Các dịch vụ:
* Công ty SEO Việt SEO: 0917 212 969

Web giới thiệu công ty

Tại sao bạn cần thiết kế website giới thiệu cho công ty – doanh nghiệp của mình

Như quý vị đã biết để một shop bán hàng có doanh thu và bán được hàng đồng nghĩa với việc marketing sản phẩm của họ cũng phải mạnh mẽ, ở tất cả các kênh như SEO, website, truyền thông, tất cả đều phải được tối ưu.

Tuy nhiên việc để có một nơi mà mọi thứ trỏ về từ những chiến dịch marketing đó cũng phải chất lượng. Ở đây là sản phẩm trên website. Một website cần phải đảm bảo đầy đủ những yêu bên ngoài lẫn bên trong. Như vậy thì trang web của bạn mới thật sự thu hút được người dùng.

Vậy việc thiết kế website giới thiệu công ty hay sản phẩm là một điều cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi đang nói đến và phần trong và ngoài là giao diện và chức năng. và chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể tối ưu hóa được 2 phần này một cách hài hòa.
Những yêu cầu cho website giới thiệu
Về phần giao diện:

Đây là phần rất quan trong. Bạn sẽ bỏ đi không thương tiết nếu giao diện web xấu hoặc làm bạn rối mắt. Một vấn đề nữa chúng ta hay gặp phải trong lúc lướt web trên điện thoại là giao diện bị bể nát bét và chúng ta chẳng thể làm gì trên đó, điều đó gây khó chịu rất nhiều. Thêm nữa nếu trang web có videos thì chắc hẳn phần lớn các bạn phải tải plugin về mới coi được.

Tất cả những điều trên đều được Công ty chúng tôi thực hiện và hoàn chỉnh một cách tuyệt với thông qua công nghệ tối tân nhất là HTML5 và CSS3.

Giao diện website của bạn sẽ được:

Web giới thiệu công ty


Lợi ích của website là rất lớn nếu các doanh nghiệp biết tận dụng hợp lý các thế mạnh của thiết kế website mà các công cụ kinh doanh trực tuyến khác không có được. Giống như khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng thường có xu hướng xem xét giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ. Đó đồng thời là tâm lý chung của nhiều khách hàng khi thiết kế một website với các câu hỏi đặt ra như thiết kế website giá bao nhiêu, chi phí thiết kế website như thế nào hay thiết kế website có tốn kém không. Ở thời điểm hiện tại, website đóng vai trò vô cùng quan trọng, website không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu hiện nay.

    Độc quyền về giao diện, cam kết không sử dụng một template có sẵn nào trên thế gian hết. Giúp bạn sở hữu giao diện độc quyền cho thương hiệu của mình.
    Chuẩn thiết kế web chuẩn SEO, Chuẩn tối ưu trải nghiệm người dùng là 2 vấn đề mà chúng tôi có thể cam kết mang lại cho quý khách hàng, yếu tố chuẩn SEO và chuẩn UI/UX có sẵn trong mỗi thiết kế của DZR.
    Giao diện website sẽ chạy rất tốt trên các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng, iphone,…. bởi chúng tôi tích hợp tính năng Responsive cho website, giúp tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị. người dùng có thể truy cập vào website bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, không xuất hiện tính trạng tràn màn hình,…

Trang web được tối ưu onpage chuẩn SEO làm cho Google rất thích và điều đó sẽ làm website bạn dễ dàng hơn khi tiến bước lên top. Yếu tố lên top Google thật sự quan trọng hiện nay khi mà khá nhiều doanh nghiệp đều muốn nâng cao thứ hạng web của mình trên các công cụ tìm kiếm, việc tối ưu onpage tốt nghĩa là bạn đã nằm ở nửa top trên của bảng xếp hạng, hơn hẳn những trang web chưa được tối ưu SEO.
Về phần chức năng:

Chúng tôi hiểu website là bộ mặt của công ty hay shop bán hàng nên chức năng của trang web là điều cực kì quan trọng. Một website bán hàng thì cần rất nhiều chức năng ví dụ như: đăng ký/đăng nhập, mua hàng, so sánh, wishlist, đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán,….. tất cả đều được Công ty chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: PHP, C#, ASP,….

Thiết kế website công ty thì ít chức năng hơn nhưng sẽ đầu tư vào phần giao diện và nội dung. Cần bố cục sao cho khách hàng biết những gì công ty đang muốn thể hiện như lĩnh vực hoạt động, quá trình hình thành và sản phẩm đang bán.

Tại Công ty chúng tôi chúng tôi chú tâm vào khách hàng và nhu cầu cầu khách hơn là lợi nhuận đem lại. Đây là điều mà nhiều công ty tại Việt Nam đang mắc phải.
Tại sao bạn nên chọn làm web giới thiệu tại DZR?

Không nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay có thể thực hiện tốt yêu cầu của khách hàng như DZR, bởi đa phần những công ty đều chỉ cung cấp mỗi dịch vụ thiết kế web giới thiệu theo mẫu, còn tại DZR, chúng tôi cung cấp cả 2, bao gồm cả dịch vụ làm web theo mẫu với mức giá rẻ và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với mức chi phí cao hơn hẳn, tuy nhiên đổi lại bạn cũng sẽ nhận được một trang web chuyên nghiệp, giao diện độc quyền hơn như chúng tôi đã giới thiệu.

Tại Công ty chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và luôn đam mê với công việc tạo ra những trang web đẹp cho khách hàng, đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi làm được.
Quy trình lập trình website tại DZR?

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế website, xây dựng website theo quy trình được đưa ra từ trước và nhận được sự chấp nhận từ phía khách hàng trước khi triển khai. Để làm website, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, DZR sẽ hỗ trợ xây dựng website toàn diện nhất.

Web giới thiệu công ty

    Liên với DZR, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói giải pháp website phù hợp.
    Lựa chọn giao diện phù hợp hoặc yêu cầu làm giao diện riêng.
    Tùy chỉnh giao diện hoặc xây dựng giao diện web mới hoàn toàn cho khách hàng xem trước.
    Tiến hành code giao diện, xây dưng tính năng theo yêu cầu trên server demo để khách hàng dễ dàng feedback cho website.
    Sau khi khắc phục hết những feedback, chúng tôi tiến hành chuyển website sang hosting thật để chạy thực tế.
    Hoàn tất hợp đồng và tiến hành thanh toán toàn bộ.

Với quy trình mà chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn, khách hàng chỉ cần tham gia theo dõi, phản hồi những điểm không hài lòng để chúng tôi có thể khắc phục, nhanh chóng hoàn thiện website để bạn sở hữu ngay một trang web.

Thiết kế website giới thiệu công ty để làm gì?

Ngày nay, xu hướng tạo các trang web cho công ty tăng cao và phát triển mạnh mẽ. Thực chất, mục đích của việc tạo các trang web này là gì?
Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

+ Thiết kế website giới thiệu cho một công ty, doanh nghiệp được hiểu là một thiết kế web giới thiệu về một doanh nghiệp, công ty bao gồm: thông tin, hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, cách thức liên hệ.

    Internet ngày càng phát triển, các trang web doanh nghiệp ngoài việc giới thiệu doanh nghiệp còn là kênh thông tin cung cấp chi tiết sản phẩm và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Hay nói cách khác, đây chính là một “cầu nối” giữa công ty và khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
    
Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Công ty chúng tôi Việt Nam?

Nhu cầu ngày càng tăng cao, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ngày càng nhiều. Công ty chúng tôi Việt Nam tự tin là địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với những ưu điểm nổi bật.
Giá thiết kế web doanh nghiệp hợp lý

Chi phí thiết kế là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm. Mỗi công ty với quy mô khác nhau lại có những yêu cầu về chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp Công ty chúng tôi Việt Nam báo giá tạo website giới thiệu công ty sao cho phù hợp nhất.
Làm website cho doanh nghiệp với chất lượng uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin là địa chỉ thiết kế website cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất: giao diện phù hợp với từng yêu cầu và lĩnh vực khác nhau, tối ưu trên các công cụ tìm kiếm, tương thích với mọi thiết bị truy cập, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Công ty chúng tôi thiết kế website doanh nghiệp trong những lĩnh vực nào?

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các công ty ở đa dạng các lĩnh vực.
Thiết kế website tòa án

Các trang web tòa án là kênh thông tin hữu ích để phổ biến pháp luật đến người dân, giúp người dùng tiếp cận với các thông tin và hoạt động cụ thể của tòa án địa phương. Trong thời đại hiện nay, mỗi tòa án đều cần một website để hoạt động hiệu quả hơn.
Thiết kế website giáo dục — trường học

Trang web là nơi giúp các tổ chức giáo dục quảng bá thương hiệu, cung cấp các thông tin về hoạt động giáo dục dành cho các phụ huynh và học sinh. Một thiết kế website trường học — giáo dục chất lượng bao gồm các mục: quy trình giáo dục, hệ thống phòng — ban tại cơ sở giáo dục, trường học, giới thiệu về giáo viên bộ môn, quản lý nhà trường, quản lý học sinh — sinh viên, các hoạt động ngoại khóa,…

Thiết kế website đào tạo

Web giới thiệu công tyTrang web về đào tạo phù hợp cho các cơ sở đào tạo trực tuyến nhiều lĩnh vực: tin học, ngoại ngữ, thiết kế,… nhằm giúp quảng bá thương hiệu, thu hút học viên và tạo sự tin tưởng cho người dùng truy cập.

Thiết kế website du học

Nội dung các trang web du học ngoài tư vấn thủ tục du học còn phải cung cấp thông tin chi tiết về các quốc gia, vùng miền cho các du học sinh. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế website du học khá rẻ, phù hợp với các đơn vị du học vừa và nhỏ.

Thiết kế website tổ chức, hiệp hội

Các tổ chức, hiệp hội luôn hoạt động với quy mô rộng, liên kết mạnh mẽ giữa các tỉnh thành trong nước, giữa các nước trên thế giới với nhau. Vì vậy, một trang web chính là công cụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất dành cho các tổ chức, hiệp hội.
Thiết kế website công ty luật

Hiện nay, các website về công ty luật bao gồm các hình thức như sau:

+ Thiết kế website cho luật sư và thiết kế website văn phòng luật;

+ Thiết kế website công ty luật tầm trung;

+ Thiết kế website các công ty luật lớn.

Thiết kế website cho công ty luật đang là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. Bởi những lợi ích mà website mang lại quá lớn, có tính lâu dài và có thể thay đổi phù hợp với từng đối tượng.

Với những lợi ích nổi bật, thiết kế website giới thiệu công ty chắc chắn là một công cụ không thể thiếu dành cho các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Công ty chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng gửi gắm niềm tin của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn một trang web phù hợp, chất lượng nhất nhé.


Cung ứng lao động Bà Rịa - Vũng Tàu Quý vị đừng lo đã có dịch vụ cung ứng lao động thời vụ., Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng,
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Thời gian để thành lập công ty công ty tại Bình Dương, Là đơn vị đi đầu trong việc chuyên môn hóa các dịch vụ dành cho doanh nghiệp bao gồm tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới
Cáp báo cháy ALANTEK 16AWG 1 pair Ưu điểm của hệ thống báo cháy thông thường, Hệ thống báo động địa chỉ phức tạp hơn một chút so với loại thông thường cơ bản hơn. Mỗi thiết bị được kết nối với hệ thống địa chỉ có

- Phone: +84-908-744-256